xay dung nam phong
  • Địa chỉ:
    326 Độc Lập – Tân Quý – Tân Phú – TP HCM

  • Điện thoại: 08. 3559 0879
    Email: minhchi.np@gmail.com

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: NAM PHONG Construc.

NAM PHONG Construc hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Tư vấn thiế0t kế và Thi công xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp.

        - Chính sách nhất quán của NAM PHONG là cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm xây dựng chất lượng  và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách Chủ Đầu Tư. Chính sách này đã được NAM PHONG thiết lập ngay từ khi mới thành lập và hoạt động đến hôm nay.

        -NAM PHONG hiểu rõ là khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng bền chắc, an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, đạt thẩm mỹ cao, đúng thời hạn và chi phí đầu tư trong giới hạn cho phép và được bảo hành chu đáo.Do đó NAM PHONG cam kết  đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:

        - NAM PHONG đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ đội trưởng có năng lực chuyên môn cao và đáp ứng được chính sách chất lượng của Công ty.

      

        - NAM PHONG luôn luôn tiềm tòi và nguyên cứu đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm xây dựng tốt nhất.

      

 

        - Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng VLXD, vật tư kỹ thuật có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.

         

      - Hệ thống quản lý chất lượng công trình xây dựng của NAM PHONG có vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm xây dựng, được thực hiện bằng hệ thống kiểm soát vật liệu, kiểm soát kỹ thuật, kiểm soát tiến độ xây dựng, kiểm soát an toàn lao động & vệ sinh môi trường và  các biện pháp phòng ngừa. Hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn được soát xét và không ngừng cải tiến.

Chính sách chất lượng của NAM PHONG hướng tới mục tiêu cung ứng cho khách hàng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.