xay dung nam phong
  • Địa chỉ:
    326 Độc Lập – Tân Quý – Tân Phú – TP HCM

  • Điện thoại: 08. 3559 0879
    Email: minhchi.np@gmail.com

Xây Dựng

Dịch Vụ Thi Công Xây Dựng

Theo bạn yếu tố nào quyết định tạo nên chất lượng công trình? Có phải là hồ sơ thiết kế chi tiết? Hay máy móc xây dựng tối tân hiện đại? Hoặc những vật liệu nội ngoại thất đắt tiền, sang trọng? Tất cả đều đúng nhưng riêng với NAM PHONG thì con người chính là yếu tố quyết định để tạo nên chất lượng của công trình xây dựng. Bởi bản vẽ dù có chi tiết mấy cũng sẽ không hình thành được nếu thiếu sự đầu tư nghiên cứu của kiến trúc sư. Máy móc dù có hiện đại mấy vẫn không thay thế được bàn tay lành nghề, cần mẫn của người thợ xây. Vật liệu dù có đắt tiền mấy vẫn trở nên lạc lõng nếu không được tư vấn đặt đúng vào không gian phù hợp.

Theo quan điểm đó, ngoài việc xây dựng các đội thi công lành nghề, NAM PHONG còn đầu tư phát triển và sử dụng nguồn nhân lực chuyên ngành là kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm, thường xuyên được bổ sung kiến thức về chuyên môn đồng thời trau dồi về đạo đức, trách nhiệm và lòng tin vào công ty. Từ đó, từng cá nhân luôn ý thức tự mình không ngừng học tập, sáng tạo để ngày càng bản lĩnh, tự tin và góp phần tạo nên một thương hiệu xây dựng chuyên nghiệp

Đi lên từ những công trình nhỏ nhưng chất lượng, kiên trì thực hiện những mục tiêu đã đề ra với bản lĩnh và quyết tâm của một tập thể đoàn kết, ngày nay NAM PHONG đã xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng trong lòng Khách hàng bằng những công trình, những dự án chuẩn mực, quy mô. Chính khẩu hiệu XÂY CHẤT LƯỢNG – DỰNG NIỀM TIN đã nói lên sự cam kết của công ty dành cho Khách hàng .

- Khái quát qui trình thi công xây dựng của NAM PHONG qua các giai đoạn như sau :

        +  Cùng chủ đầu tư thảo luận với nhau về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan…

        +  Công ty chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng…

        +  Thoả thuận cụ thể về thời gian thi công, trách nhiệm của các bên liên quan…

        +  Ký hợp đồng.

        +  Triển khai thi công.

        +  Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.

        +  Bảo hành công trình sau khi thi công.

 - Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang xaydungnamphong.com.vn hoặc liên hệ với số Hotline: 0917818280 để được tư vấn giải đáp trực tiếp.