xay dung nam phong
  • Địa chỉ:
    326 Độc Lập – Tân Quý – Tân Phú – TP HCM

  • Điện thoại: 08. 3559 0879
    Email: minhchi.np@gmail.com

         Có rất nhiều sự so sánh giữa các sản phẩm sơn nổi tiếng trên thị trường hiện nay với nhau. Tuy nhiên sự so sánh đó chỉ là tương đối khi mỗi dòng sơn lại mang trong mình những ưu nhược điểm riêng biệt rất đặc trưng. Chính vì thế thay vì việc so sánh các dòng sơn, các bạn nên đi sâu vào tìm hiểu những điều chưa rõ về sản phẩm sơn mình đang muốn lựa chọn. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về sơn Jotun thì bài viết này là gợi ý hoàn hảo.
– Sơn Jotun cao cấp có thể một số sản phẩm như: Strax Matt, Jotun Majestic Pearl Silk, Jotashield…
– Sơn Jotun trung bình thì có: JotaPlast, JotaTough…
– Sự khác biệt giữa sơn Jotun cao cấp và sơn Jotun trung bình được thể hiện ở độ dày màng sơn trong tùy loại sản phẩm, khả năng bám dính, hay khả năng lau chùi và chọn lựa màu sắc. Thông thường, các sản phẩm cao cấp của 3 hãng thì đều có sự lựa chọn về màu sắc đa dạng với bảng màu phong phú là hơn 2000 màu
 
 
        Các bạn có thể biết thêm về hãng sơn này là thương hiệu sơn Jotun vào thị trường Việt Nam muộn hơn. Mặc dù hội nhập vào thị trường muộn và bị đánh giá là chưa được đa số thị trường biết đến. Nhưng hãng đã và đang bắt đầu xây dựng với những chính sách hợp lý cho người tiêu dùng từ đó tạo ra cơ chế phát triển bền vững và mạnh mẽ. Hiện nay chúng ta có thể thấy các đại lý sơn Jotun ngày càng nhiều hơn. Với thành phần 100% nhựa Acrylic, chất lượng sơn Jotun còn được nhiều người dùng đánh giá tốt hơn các loại sơn khác trên thị trường.
        Sơn Jotun có lớp màng như một lớp áo mưa sở hữu độ co dãn rất cao và nó có thể kéo dài gấp nhiều lần vì vậy khá bền bỉ theo thời gian. Với sự phát triển trên 60 quốc gia, thương hiệu sơn Jotun hiện nay được sử dụng rất nhiều trên thế giới. Một trong những ưu thế của dòng sơn Jotun nữa là có thêm các sản phẩm trung bình cho người dùng lựa chọn, và đặc biệt dòng sơn này cũng có thể pha chế với hơn 500 màu khác nhau rất ấn tượng. Với những gia đình có điều kiện kinh tế bình thường thì hoàn toàn không bị gò bó trong vài chục màu của bảng sơn có sẵn khi lựa chọn Sơn Jotun.
 
 
        Nếu bạn vẫn còn phân vân có nên lựa chọn sơn Jotun hay không thì có thể thêm tự tin khi tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của hãng sơn này. Sở hữu mức giá hợp lý sơn Jotun luôn được lòng nhiều người dùng. Bên cạnh đó, chúng còn cho khả năng chống nấm mốc cao và đặc biệt là rất thân thiện với sức khỏe người dùng khi không chứa các chất độc hại như thủy ngân hay là chì, cũng không chứa APEO. Ngoài những sản phẩm Sơn Jotun cao cấp thì cũng rất đa dạng về màu sắc để lựa chọn trong phân khúc trung bình, bao gồm cả sơn nội thất lẫn sơn ngoại thất. Với những ưu điểm kể trên, Sơn Jotun thực sự xứng đáng với sự lựa chọn và kỳ vọng của người dùng. Xứng đáng trở thành dòng sản phẩm đứng hàng đầu hiện nay được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về hãng Sơn Jotun các bạn có thể liên hệ Đại lý Sơn Nước Nam Phong để được tư vấn miễn phí.