xay dung nam phong
  • Địa chỉ:
    326 Độc Lập – Tân Quý – Tân Phú – TP HCM

  • Điện thoại: 08. 3559 0879
    Email: minhchi.np@gmail.com

Làm cách để phân biệt thép Việt Nhật giả khi mua hàng?

  • 16/05/2018 00:25 AM
  • Tin tức
  • 1,973 Lượt xem

Thép Việt Nhật là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng nào hiện nay. Không chỉ đa dạng về các loại thép, Việt Nhật còn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng và hiệu quả cho các công trình xây dựng. Chính sự đa dạng này mà các sản phẩm kém chất lượng rất dễ trộn vào. Đối với thép Việt Nhật, bạn cần nắm bắt các thông tin sau:

+ Trên trị trường hiện có hai loại thép Việt Nhật là thép vằn và thép cuộn.

– Mỗi loại thép có công năng và kiểu dáng khác nhau để bạn phân biệt.

– Thép vằn có chiều dài 11,7m, có các hình vằn giống như xương cá. Vì vậy, nhờ đặc điểm này bạn có thể nhận viết thép vằn Việt Nhật chính xác nhất.

– Thép cuộn Việt Nhật được xác định ở đơn vị tấn cho mỗi sản phẩm. Theo đó, đường kính của mỗi cuộn thép từ 1 đến 1,5 m, rất tiện lợi cho quá trình vận chuyển và sử dụng

Phân biệt thép Việt Nhật thật giả dựa trên những dấu hiệu nào?

Để đảm bảo chất lượng cho các công trình xây dựng, quý khách cần lựa chọn vật liệu xây dựng tốt nhất. Với thép Việt Nhật, bạn cũng có thể phân biệt được thật giả bằng một số dấu hiệu dễ nhận biết.

+ Về màu sắc

  Thép Việt Nhật thật có màu xanh đen, phần gân thép có nhiều vết gấp, không bị mất màu. Thép giả có màu xanh đậm và gân thép bị mất màu nhiều.

+ Về logo, kí hiệu

  Thép Việt Nhật thật có khắc chữ HPS sắc cạnh, có logo nổi rõ ràng trên cây thép khắc kèm đường kính và mác thép. Ngược lại, thép Việt Nhật giả logo không rõ ràng, thanh thép nhiều ba via.

+ Về chi tiết

   Hàng Việt Nhật thật có độ mềm, dẻo và gai xoắn của cây thép đều, trong và nổi gân rất mạnh. Sản phẩm giả cây thép cứng, giòn và gân nổi không mạnh như thép thật.

   Trong quá trình mua, quý khách cần chú ý những đặc điểm này để tránh mua phải thép Việt Nhật giả, kém chất lượng mà vẫn mất chi phí lớn.

   Vậy trong quá trình thi công, các bạn có thể thông qua bài viết này để lựa chọn đơn vị cấp sắt thép Việt Nhật uy tín dễ dàng và không phải lưỡng lự với số tiền mà bạn bỏ ra để được kết cấu nhà thật chắc chắn.

Nguồn bởi https://khothepxaydung.com/thi-truong-thep-viet-nam/lam-cach-de-phan-biet-thep-viet-nhat-gia-khi-mua-hang/